Euromonitor International ของ กาแฟ ใน รายงาน ตลาด ประเทศไทย มี คู่มือ ครบ วงจร ขนาด และ รูปร่าง ของ ตลาด ใน ระดับ ชาติ. จะ ให้ ข้อมูล ล่าสุด ยอด ขาย ค้า ปลีก ทำให้ คุณ สามารถ ระบุ ภาค ขับขี่ เติบโต. มัน ระบุ บริษัท ชั้น นำ ที่ แบรนด์ ชั้น นำ และ มี การ วิเคราะห์ ยุทธศาสตร์ ของ ปัจจัย สำคัญ ที่ มี อิทธิพล ต่อ ตลาด - เป็น พวก พัฒนา ผลิตภัณฑ์ ใหม่ นวัตกรรม บรรจุ เศรษฐกิจ / มี อิทธิพล ต่อ ชีวิต กระจาย หรือ ปัญหา ราคา. พยากรณ์ แสดง วิธี ตลาด ตั้ง เปลี่ยน.
ออ นไลน์ ซื้อ ใน การ เข้าถึง ตลาด การ วิเคราะห์ กลยุทธ์ และ ฐาน ข้อมูล สถิติ การ โต้ตอบ ของ ภาษี เงิน ปริมาณ ค้า ปลีก และ การ ขาย ค่า ปริมาณ การ ค้า ของเถื่อน บริษัท และ หุ้น ยี่ห้อ ราคา จำหน่าย และ ผลิต ข้อมูล
ดอย Chaang Coffee เป็น มา-เดียว พรีเมียม รา บิ ก้า. มี การ รับรอง อินทรีย์ ป่า ปลูก ปะรำ มือ เลือก น้ำ จืด ประมวล ผล แดด แห้ง มือ เรียง และ จรุง ใจ คั่ว เพื่อ ให้ มี คุณภาพ สูงสุด สำหรับ ถ้วย กาแฟ ดอย Chaang แต่ละ. ธรรมชาติ ต่ำ คาเฟ อี น จะ มี รูป แบบ ซับซ้อน และ flavourful ซึ่ง เพิ่ม และ เปิด ทาง ราย ละเอียด ปลูกฝัง การ ประมวล ผล และ วิธี การ ย่าง.
การ เพาะ ปลูก
ดอย Chaang Coffee ปลูก เป็น ธรรมชาติ และ ประมวล ผล ใน ระยะ ไกล ดอย Chaang หมู่บ้าน ของ ภาค เหนือ ของ ประเทศไทย. ดิน อุดม สมบูรณ์, elevations สูง และ ฝน สมบูรณ์ ทำให้ ดอย Chaang หมู่บ้าน หนึ่ง ของ กาแฟ พรีเมียม ขยาย พื้นที่ ของ โลก. เรา ธรรมชาติ เพาะ ปลูก พืช หลากหลาย รา บิ ก้า ใต้ หลังคา ของ ดวง อาทิตย์ เป็น กรอง พ ลั ม, ลูก พีช, ลูก แพร์ และ ไม้ ถั่ว macadamia ใน altitudes ระหว่าง 1,200 และ 1,600 เมตร เหนือ ระดับ น้ำ ทะเล. ใบ ลด ลง จาก ผล ไม้ ต่างๆ ของ เรา และ ไม้ ถั่ว คลุม ด้วย หญ้า สร้าง คุณค่า ทาง โภชนาการ สำหรับ โรงงาน กาแฟ ของ เรา ให้ ผล ละเอียด และ หลงใหล ใน รสชาติ กาแฟ ของ เรา. สี และ altitudes สูง ชะลอ การ เจริญ เติบโต ของ เชอ ร์ รี่ กาแฟ ของ เรา สร้าง ขึ้น ซับซ้อน หนาแน่น และ flavoured ผ่าว bean.
เก็บเกี่ยว
ดอก เชอ ร์ รี่ ของ เรา เริ่ม บาน ใน เดือน กุมภาพันธ์ และ ผล ไม้ เชอ ร์ รี่ พร้อม สำหรับ การ เก็บเกี่ยว จาก พฤศจิกายน-มีนาคม. มือ การ คัดเลือก เก็บ เชอ ร์ รี่ สุก เฉพาะ ของ เรา ทำให้ เกิด ความ เสียหาย น้อย ที่สุด กับ พืช ของ เรา และ เชอ ร์ รี่ ที่ ดี ที่สุด เพียง ของ เรา ประมวล ผล.
เต็ม ฝน-วิธี การ ประมวล ผล
นี้ แรงงาน วิธี การ ประมวล ผล แบบ เข้ม washes และ flushes ถั่ว จาก ผล ของ มัน. แต่ เสีย เวลา, วิธี การ-เปียก ช่วย รักษา คุณภาพ โดย ธรรมชาติ ของ ถั่ว ของ เรา.
การ สกัด
ครั้ง แรก เรา ก่อน ล้าง เชอ ร์ รี่ ของ เรา ใน ถัง น้ำ สปริง สด ที่ ทุก คน เชอ ร์ รี่ สุก ของ เรา จะ จม ไป ที่ ด้าน ล่าง และ ที่ เชอ ร์ รี่ ไม่ สุก จะ ลอย ไป ด้าน บน และ ถูก ลบ. สอง เรา เอา ผิวหนัง และ เยื่อ โดย วาง เชอ ร์ รี่ ของ เรา ผ่าน เครื่อง pulping. สาม ถั่ว ของ เรา ดอง ใน น้ำ เป็น เวลา 48 ชั่วโมง เพื่อ ลบ ชั้น เมือก และ ให้ ชุด ของ ปฏิกิริยา เคมี จะ เกิด ขึ้น ซึ่ง ช่วย เพิ่ม คุณภาพ กลิ่น หอม และ รสชาติ กาแฟ ของ เรา. สุดท้าย เรา ละเอียด มือ ของ เรา ล้าง ถั่ว ด้วย น้ำ สปริง สด ไหล ลบ traces ทั้งหมด ของ กาว และ เตรียม ถั่ว ใน การ อบ แห้ง. ทั้งหมด ยาง และ byproducts ดอง จะ รีไซเคิล เป็น ปุ๋ย สำหรับ พืช กาแฟ.
อบ แห้ง
เรา เท่า กัน กระจาย parchment ของ เรา ครอบคลุม ถั่ว ใน patios ให้ ดวง อาทิตย์ ธรรมชาติ แห้ง ใน อีก seven ถึง แปด วัน. ใน ช่วง เวลา ที่ เรา เสาะ หา มือ อย่าง ต่อ เนื่อง และ ใหม่ นี้ กระจาย ถั่ว ของ เรา เพื่อ ให้ แน่ใจ ว่า แห้ง เต็ม. ใน ตอน เย็น เรา ซ้อน และ ครอบคลุม ถั่ว เพื่อ ป้องกัน พวก เขา จาก ความชื้น. เมื่อ ถั่ว ของ เรา แห้ง ไป ยัง ระดับ ความชื้น 11% พวก เขา warehoused จนกว่า เรา ต้องการ พวก เขา ย่าง.
Hulling และ เรียง
นี้ ขั้น สุดท้าย ของ การ ประมวล ผล จะ กระทำ เพียง ก่อน ที่ จะ ย่าง. ถั่ว กาแฟ ของ เรา ถูก ลบ ออก จาก ชั้น parchment สุดท้าย กับ การ ใช้ เครื่อง hulling. ถั่ว กาแฟ จะ เรียง ลำดับ แรก และ จัด ลำดับ โดย ฟะฟั่น ถั่ว ผ่าน ที่ แตก ต่าง กัน ขนาด sieves แล้ว มือ เลือก เพื่อ ให้ เฉพาะ เกรด ที่ ดี ที่สุด ถั่ว คั่ว.
Saturday, November 28, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Sponsor Links
Coffee Shop & Espresso Cafe Mistakes
Shop Cafe Business Plus 29 Recipes
www.innwebnet.com
Tonys Coffee Shop Business Plan.
Business Plan To Open A Coffee Shop
http://www.tonys-coffee-shop-business-plan.com
No comments:
Post a Comment